Công bố quyết định Hiệu trưởng trường THPT Phạm Văn Đồng

Chiều ngày 14/3/2019, tại Trường THPT Phạm Văn Đồng (Tây Hòa) đã trang trọng tổ chức buổi công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng đối với ông Huỳnh Xuân Mai (nguyên là Phó Hiệu trưởng nhà trường).

Quang cảng buổi công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng

Tham dự buổi công bố quyết định có Nhà giáo ưu tú, Ngô Ngọc Thư – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, ông Dương Chí Tâm - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ Sở và các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và giáo viên, nhân viên trong hội đồng sư phạm nhà trường.

Ông Dương Chí Tâm – Trưởng phòng TCCB công bố Quyết định bổ nhiệm.

Đại diện phòng Tổ chức Cán bộ, ông Dương Chí Tâm công bố Quyết định bổ nhiệm, ông Ngô Ngọc Thư – Phó Giám đốc Sở tiến hành trao Quyết định, ông Trần Văn Hai – Chủ tịch Công đoàn cơ sở nhà trường tặng hoa chúc mừng  ông Huỳnh Xuân Mai.

Ông Ngô Ngọc Thư – Phó Giám đốc Sở trao Quyết định cho tân Hiệu trưởng.

Nhà giáo ưu tú Ngô Ngọc Thư - Phó Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ đến tân Hiệu trưởng cũng như Ban Giám hiệu và toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường; Nhà trường tập trung xây dựng tập thể đoàn kết, kế thừa và phát triển các thành tích đã đạt được, tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục đặc biệt tập trung cao trong việc xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia trong tháng 4/2019.

Ông Ngô Ngọc Thư – Phó Giám đốc Sở phát biểu tại buổi lễ.

Ông Huỳnh Xuân Mai – Tân Hiệu trưởng bày tỏ sự cảm ơn và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Sở, ông Huỳnh Xuân Mai, tân Hiệu trưởng nhà trường phát biểu bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo huyện Tây Hòa, cùng toàn thể hội đồng sư phạm đã tín nhiệm, tin tưởng, tạo điều kiện cho mình trong suốt quá trình công tác. Đồng chí cũng mong nhận được sự giúp đỡ từ phía Lãnh đạo các cấp và tập thể hội đồng sư phạm trong thời gian đến để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong cương vị mới và quyết tâm tập trung xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia trong tháng 4/2019.

Buổi lễ kết thúc tốt đẹp trong không khí vui vẻ và phấn khởi của cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường./.

Năm 2019 : 76.188